Không gian sống

Nhà vệ sinh “cây nhà lá vườn” thơ mộng thách tiền không ai dám… cởi quần vì lý do này!

toilet-doc-1

Nhìn không có vẻ gì lạ nhưng nhà vệ sinh này đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, thách thức cả những người can đảm nhất vì lý do vô cùng bất ngờ.

Mặc dù là 1 trong những khu vực “nhạy cảm”, thế nhưng nhà vệ sinh cũng là nơi được nhiều gia đình ưu ái, chi tiền đầu tư mạnh nhất trong nhà bởi sự thoải mái và “khoái cảm” mà nó mang lại.

Theo đó, mới đây mạng xã hội đang lan truyền 1 bức ảnh “nho nhỏ” miêu tả chân thực nhà vệ sinh trong mơ của những người yêu thiên nhiên khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

toilet-doc-1

Trong bức ảnh, có thể thấy nhà vệ sinh này không quá khác biệt so với những nhà vệ sinh khác, điều làm nó trở nên “độc đáo” là xung quanh toàn cây nhà, lá vườn… hệt như nhà vệ sinh “lộ thiên” ở quê.

Thoạt nhìn, mọi người đều rất thích thú vì vừa trông tươi mát, thanh bình lại gợi nhớ không gian xanh ở quê nhà nhưng để ý kĩ các nam thanh nữ tú bỗng giật mình thon thót. Bởi 1 lẽ, rau tốt thì lắm sâu, nhiều lá chắc hẳn… nhiều muỗi tương đương.

Thử tưởng tượng khi bạn đang “đê mê” trong cảm giác thư thái, thoải mái giải quyết vấn đề khó nói thì trung bình 1s lại có 1 con muỗi đi lạc trích vào mông, hay vo ve trước mặt… Chỉ cần nghĩ thôi đã không dám cởi quần chứ đừng nói ngồi trong đó vài phút đúng không?

toilet-doc-2

“Nhà vệ sinh đúng kiểu ám ảnh kinh hoàng, nhìn thì đẹp đấy nhưng bảo ngồi thì thôi chắc không dám cởi quần ra mất.”, Minh Minh bình luận.

“Giờ thách ai dám đi vệ sinh trong căn phòng này, chỉ nghĩ tới đoạn ruồi, muỗi, côn trùng chui lên đã phát kinh rồi. À nhìn giống phim Trung Quốc cổ trang, kiểu đi vệ sinh trên núi ấy, sợ quá.”, Mia Nguyễn viết.

Vậy nhưng đây chưa phải nhà vệ sinh bá đạo nhất đâu, trước đó có không ít cái còn gây bất ngờ hơn nhiều.

Nguồn EVA