Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, CÔNG TY TNHH TM DV BẢO luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, chúng tôi xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

 

Đội ngũ chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TM DV BẢO luôn tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các thiết bị phụ kiện inox dùng trong phòng tắm với hơn 15 năm kinh nghiệm. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên chúng tôi đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

– Để hàng chính hãng chất lượng cao tới tay khách hàng, chúng tôi đã áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn sản xuất cho đến giai đoạn đóng gói và chuyển hàng.

– Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng.

– Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

– Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.