Sản phẩm Inox BAO luôn có chế bảo hành chu đáo cho từng sản phẩm và thời hạn bảo hành ít nhất là 5 năm.

Sản phẩm thiết bị Inox mang thương hiệu BAO luôn có chế độ bảo hành chu đáo tùy theo từng sản phẩm, có thời hạn ít nhất là 5 NĂM đối với dòng sản phẩm INOX 304 (SERIES 1) hoặc VÔ THỜI HẠN với dòng sản phẩm thuộc SERIES 2. Đó là luôn là cam kết và uy tín của chúng tôi với khách hàng.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

CÔNG TY TNHH TM DV BẢO (BAO) bảo hành miễn phí đối với những sản phẩm của công ty bị lỗi sản xuất hoặc lỗi vật liệu trong điều kiện sử dụng và dịch vụ bình thường, BAO có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế cho những sản phẩm hoặc phụ kiện bị lỗi nêu trên nếu những sản phẩm này được lắp đặt và sử dụng theo đúng hướng dẫn.

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng giới hạn đối với những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ đúc vỏ mỏng sử dụng nguyên liệu INOX 304 (Inox 304 được in trực tiếp trên bao bì của từng sản phẩm ) bị lỗi do quá trình sản xuất và không áp dụng các cho những trường hợp sau : Phiếu bảo hành bị mất, bị sửa đổi hoặc sản phẩm không đúng với nội dung bảo hành.

Hư hỏng hoặc mất mát do di chuyển, lắp đặt không đúng, sử dụng không hợp lý, sử dụng sai mục đích, lạm dụng, cẩu thả, bảo dưỡng không đúng đối với sản phẩm; tháo, sửa chữa sản phẩm và thay thế bằng những phụ kiện hoặc bộ phận không phải do BAO sản xuất, kể cả những hư hỏng gây ra bởi đại lý, người bán hàng và những đơn vị thi công lắp đặt hoặc bất cứ người nào khác.
Hư hỏng hoặc mất mát do cọ sát giảm độ bóng, xước, ố mòn do sử dụng lâu, do lau rửa không đúng cách hoặc do điều kiện nước và không khí (nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn).
Các bộ phận dễ hỏng và thường xuyên phải thay thế như các chi tiết cao su, gioang, ốc vít vặn, bánh xe.

Do vô ý để các chất tẩy rửa, bộ trét tường, hóa chất dính trên bề mặt sản phẩm trong một thời gian nhất định, và không được làm sạch ngay tạo nên vết rổ trên bề mặt sản phẩm.
CÔNG TY TNHH TM DV BẢO không chịu trách nhiệm về chi phí cho tháo dỡ, gửi trả hoặc tái lắp đặt sản phẩm cũng như không bảo hành tận nơi, khi sản phâm bị lỗi khách hàng mang sản phẩm đến nơi mua hàng để được bảo hành.

Không bảo hành cho bất cứ hình thức phiếu bảo hành nào khác ngoại trừ phiếu này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: (028) 3839.7507 – (028) 3925.0325 để được tư vấn giải đáp thắc mắc.