CÔNG TY TNHH TM DV BẢO được thành lập vào tháng 10/2000 với những buổi đầu khó khăn chung của đất nước từ một cở sở nhỏ sản xuất gia công hàng gia dụng inox chúng tôi đã từng bước cố gắng để đi lên dần khẳng định mình với thương hiệu BAO. Đến nay công ty chúng tôi đã thành lập được 1 phân xưởng sản xuất với diện tích 8.800 m2 với hơn 200 công nhân.

 

bao inox

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

Công ty chúng tôi chuyên ngành sản xuất hàng trang trí nội thất,ngành thiết bị vệ sinh cao cấp cung cấp cho các siêu thị, đại lý, cửa hàng, các công trình lớn nhỏ trên toàn nước với thương hiệu BAO đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm qua. Sản phẩm BAO đã được khách hàng tin dùng vì chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và không ngừng đổi mới. Trong thời gian sản xuất kinh doanh, Công ty chúng tôi nhận thấy kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu khách hàng về mẫu mã, chất lượng sẽ ngày càng cao hơn. Chính vì lẽ đó kể từ năm 2005 công ty chúng tôi quyết định mạnh dạn tiến tới sản xuất sản phẩm inox cao cấp.

Hiện tại Công ty tập trung sản xuất hàng Thiết bị vệ sinh chuyên dùng cho phòng tắm như: Kệ kính, Kệ ly, Kệ để xà phòng, hộp đựng giấy vệ sinh, thanh vắt khăn dài, thanh vắt khăn tầng chuyên dùng cho khách sạn, và các loại móc áo . v.v…. Song song đó Công ty sản xuất thêm thiết bị inox chuyên dùng cho nhà kính, phòng tắm kính như: kẹp giữ kính, bản lề cửa kính và Spider các loại…..

bao-inox-1

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Để làm ra những sản phẩm chất lượng cao sánh ngang tầm với các mặt hàng ngoại nhập, Công ty đã không ngần ngại mạnh dạn đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại như lò đổ đúc inox, hệ thống tạo khuôn, máy khắc Logo sản phẩm bằng tia lazer….Ngoài ra Công ty chúng tôi cũng đã xây dựng được hệ thống kho bãi nhà xưởng rộng rãi, sạch sẽ, được bố trí khoa học để giúp công nhân được làm việc trong môi trường tốt nhất, thoải mái nhất. với sự đầu tư cao như vậy được kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của các công nhân chủ lực.

Giờ đây công ty chúng tôi cũng rất tự hào rằng sản phẩm Phụ kiện phòng tắm & nhà bếp thương hiệu BAO đã được sự tín nhiệm của khách hàng khi so sánh với những sản phẩm cùng loại.

Công ty chúng tôi luôn lấy phương châm RẺ – BỀN – ĐẸP – NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT để làm phương hướng phấn đấu và nâng cao.